开云体育ios纯净版下载

 tham dự | thời gian:2023-03-23 04:03:45

Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-1
Tên tuổi đang được nhắc đến nhiều khi bị một số người tố cáo kiếm được hơn 100 triệu Đài tệ (hơn 76 tỷ đồng) nhờ làm ăn phi pháp. Truyền thông xứ Đài cũng đăng tải thông tin này. 
Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-2
Trước thông tin tiêu cực, Helen Thanh Đào đã gặp gỡ báo giới ở Đài Bắc để giải thích sự việc. Cô phủ nhận kiếm tiền bất chính và cho rằng bị vu khống, bôi nhọ. Người đẹp đã báo cơ quan chức năng về sự việc, kiện người tung tin không đúng sự thật.
Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-3
Trước đây tại Việt Nam, tên tuổi Helen Thanh Đào được khán giả yên mến khi tham gia đóng các phim như Đô La Trắng, Hai Mảnh Đời, Cuộc Chiến Hoa Hồng…
Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-4
Năm 2006, cô đoạt giải thưởng HTV Awards. Song thay vì tiếp tục phát triển sự nghiệp ở trong nước, Helen Thanh Đào sang xứ Đài kết hôn và làm việc. Ở xứ người, nữ diễn viên khó khăn để tạo dựng tên tuổi khi chỉ nhận được những vai diễn mờ nhạt.
Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-5
Năm 2017, dư luận xứ Đài dồn sự chú ý về Helen Thanh Đào. Cô thừa nhận đã kết hôn với một người đàn ông suốt 18 năm qua, chứ không hề độc thân như những gì đã chia sẻ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn thừa nhận nói nói dối về nguồn gốc và gia cảnh của mình. Cụ thể, cô là người Việt, không phải Việt lai Đài, mẹ ruột cô vẫn còn sống. Trước đó, cô chia sẻ mẹ mình đã qua đời vì tai nạn.

ákhứmỹnhângốcViệtnóidốinămbịtốlừađảotỷ

Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-6
Cũng trong năm 2017, Helen Thanh Đào vướng scandal lộ loạt ảnh nóng. Tuy nhiên, cô phản hồi đây là ảnh cô chụp theo phong cách gợi cảm, nhằm tạo dựng hình ảnh và tên tuổi tại thị trường nước ngoài.

ákhứmỹnhângốcViệtnóidốinămbịtốlừađảotỷ

Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-7
Sau nhiều ồn ào, công ty quản lý của Helen Thanh Đào ngay sau đó đã thông báo chính thức về việc tạm dừng mọi hoạt động của nữ diễn viên gốc Việt.

ákhứmỹnhângốcViệtnóidốinămbịtốlừađảotỷ

Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-8
Hậu scandal, cuộc sống của Helen Thanh Đào tiếp tục bị báo giới xứ Đài bóc mẽ khiến dư luận ngỡ ngàng. Sự nghiệp nghệ thuật của cô tại nước ngoài bị ảnh hưởng trầm trọng, tụt dốc không phanh.

ákhứmỹnhângốcViệtnóidốinămbịtốlừađảotỷ

Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-9
Helen Thanh Đào chuyển sang một công ty khác ở xứ Đài để cứu vãn tình hình nhưng sự nghiệp của cô vẫn giậm chân tại chỗ. Cô cho biết, thời điểm đó mình chỉ nhận được vai diễn quần chúng nhỏ lẻ. Cát-xê mỗi phim không quá 10 ngàn Đài tệ (khoảng 7 triệu đồng).

ákhứmỹnhângốcViệtnóidốinămbịtốlừađảotỷ

Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-10
Trao đổi với chúng tôi, Helen Thanh Đào cho biết, sau những scandal xảy ra, cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vì không nhận được vai diễn, dẫn đến chán nản, tự giam mình trong nhà.

ákhứmỹnhângốcViệtnóidốinămbịtốlừađảotỷ

Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-11
“Không có việc làm, tôi sống khó khăn, bế tắc, thiếu thốn. May mắn, những lúc đó tôi được bạn bè giúp đỡ khá nhiều về vật chất lẫn tinh thần. Có lúc tôi tưởng mình đã gục ngã, nhưng bản thân suy nghĩ lạc quan nên đã vượt qua”, Helen kể.

ákhứmỹnhângốcViệtnóidốinămbịtốlừađảotỷ

Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-12
Về biệt danh "người đẹp nói dối", nữ diễn viên thừa nhận bản thân rất xẩu hổ. “Theo tôi, ai cũng có bí mật. Khi ồn ào xảy ra, có người hiểu, thông cảm, thì tôi biết ơn. Còn những ý kiến trái chiều, tôi không bận tâm vì phải dành thời gian làm việc kiếm tiền”, cô thẳng thắn.

ákhứmỹnhângốcViệtnóidốinămbịtốlừađảotỷ

Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-13
Sau chia tay chồng, Helen Thanh Đào thuê một ngôi nhà nhỏ sinh sống. Người đẹp U40 cũng bác bỏ tin đồn “cặp” đại gia, ham vật chất. “Cuộc sống của tôi rất đơn giản. Nếu thật sự có đại gia chu cấp thì việc gì tôi phải đi làm, sống thiếu thốn như vậy?”, nữ diễn viên trải lòng.

ákhứmỹnhângốcViệtnóidốinămbịtốlừađảotỷ

Quá khứ mỹ nhân gốc Việt nói dối 18 năm, bị tố lừa đảo 76 tỷ-14
Suốt nhiều năm qua, Helen Thanh Đào âm thầm về Việt Nam tham gia các sự kiện giải trí, đóng phim ngắn trên YouTube. Cuộc sống của cô cũng dần khởi sắc nhờ công việc kinh doanh thuận lợi.

ákhứmỹnhângốcViệtnóidốinămbịtốlừađảotỷ đứng đầu: 11bước lên: 3481